Vở Thếp Hoa Quả

Vở Thếp Hoa Quả (80 trang)

 • SP_110
6,600
80 trang
 • 200 trang
 • 120 trang
 • 80 trang
Kích thước:197x252 mm
Định lượng:58-60 g/m2
Độ trắng:86 ISO
Loại Bìa:Bìa Ngoại

Vở học sinh hoa quả - Vẻ đẹp thiên nhiên trong từng trang giấy

Vở học sinh hoa quả là một sản phẩm mới của công ty TNHH Hưng Thịnh. Vở được thiết kế với kích thước 197x252 mm, định lượng 58-60 g/m2, độ trắng cao 86 ISO. Bìa vở được in hình hoa quả tươi trẻ, nhiều màu sắc, tạo cảm hứng cho các bạn học sinh trong quá trình học tập.

Chất lượng giấy cao cấp

Vở học sinh hoa quả được làm từ giấy cao cấp, có độ trắng cao 86 ISO, định lượng 58-60 g/m2. Giấy viết êm tay, không nhòe, không thấm mực, tạo nét chữ đẹp. Giấy có độ bền cao, không dễ bị rách, bục, giúp bảo vệ sức khỏe đôi tay của các bạn học sinh.

Bìa vở bắt mắt, nhiều màu sắc

Bìa vở học sinh hoa quả được in hình hoa quả tươi trẻ, nhiều màu sắc. Những hình ảnh hoa quả được thiết kế sinh động, ngộ nghĩnh, tạo cảm hứng cho các bạn học sinh trong quá trình học tập. Bìa vở được làm từ chất liệu giấy cứng cáp, có độ bền cao, giúp bảo vệ vở khỏi bị hư hỏng.

 

Vở học sinh hoa quả - Người bạn đồng hành lý tưởng cho các bạn học sinh

Với chất lượng giấy cao cấp, bìa vở bắt mắt, đa dạng mẫu mã, kích thước và giá thành hợp lý, vở học sinh hoa quả là một sản phẩm lý tưởng cho các bạn học sinh. Vở sẽ là người bạn đồng hành giúp các bạn học sinh học tập tốt hơn, góp phần đưa các bạn vươn tới sức mạnh của tri thức.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của vở học sinh hoa quả:

 • Chất lượng giấy cao cấp: Giấy viết êm tay, không nhòe, không thấm mực, tạo nét chữ đẹp. Giấy có độ bền cao, không dễ bị rách, bục, giúp bảo vệ sức khỏe đôi tay của các bạn học sinh.
 • Bìa vở bắt mắt, nhiều màu sắc: Những hình ảnh hoa quả được thiết kế sinh động, ngộ nghĩnh, tạo cảm hứng cho các bạn học sinh trong quá trình học tập. Bìa vở được làm từ chất liệu giấy cứng cáp, có độ bền cao, giúp bảo vệ vở khỏi bị hư hỏng.
 • Đa dạng mẫu mã, kích thước: Vở có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn học sinh.
 • Giá thành hợp lý: Vở có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh.

 

Vở học sinh có tên Hoa Quả có kích thước 197x252 mm, định lượng giấy 58-60 g/m2, và độ trắng cao 86 ISO. Loại bìa ngoại được in hình hoa quả tươi trẻ nhiều cảm hứng. Với kích thước lớn, vở học sinh này sẽ giúp cho việc viết và vẽ của học sinh trở nên dễ dàng hơn. Định lượng giấy 58-60 g/m2 cũng đảm bảo rằng mực viết không bị thấm qua giấy và không gây lem trang. Độ trắng cao 86 ISO giúp cho các dòng chữ trên giấy trông sáng hơn và dễ đọc hơn. Bìa ngoại được in hình hoa quả tươi trẻ nhiều cảm hứng, giúp cho vở học sinh trở nên sinh động và thú vị hơn. Tuy nhiên, vì không có thông tin cụ thể về sản phẩm này, tôi không thể cung cấp thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng vở học sinh hoa quả:

 • Nên bảo quản vở ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Không nên để vở bị ướt, dính nước.
 • Không nên dùng bút bi có mực quá đậm khi viết trên vở.

Với những ưu điểm nổi bật và giá thành hợp lý, vở học sinh hoa quả là một sản phẩm được nhiều bạn học sinh yêu thích và lựa chọn.