Giấy Khen, Bằng Khen

Giấy Khen, Bằng Khen

LIÊN HỆ

TẠI SAO PHẢI LÀM BẰNG KHEN, GIẤY KHEN, GIẤY CHỨNG NHẬN ?

Giấy khen, bằng chứng nhận chính là sự tuyên dương, ghi nhận của tổ chức, cá nhân với những thành tích và đóng góp của người nhận. Người được nhận ở đây có thể là cá nhân hay một đơn vị tập thể. Đặc biệt trong môi trường giáo dục, bằng khen, giấy khen được sử dụng rất nhiều và có vai trò quan trọng. Những tấm giấy khen, bằng khen chính là minh chứng, là sự ghi nhận, đánh giá cho quá trình lao động, học tập và tạo sự khích lệ người học tiếp tục cố gắng. 

Những tấm bằng chứng nhận của mỗi khóa học có thể được xem là căn cứ khi đánh giá trình độ của người sở hữu tấm bằng đó. 

Do sự quan trọng và cần thiết như vậy, nên nhu cầu làm bằng khen, giấy khen của các tổ chức ngày càng nhiều. Và việc lựa chọn một đơn vị có thể đáp ứng các nhu cầu trên rất cần thiết.

  ĐƠN VỊ IN BẰNG KHEN UY TÍN

Việc lựa chọn một đơn vị in ấn đủ tin cậy để đặt in bằng khen, giấy khen là rất quan trọng. Nhóm In với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, nhân viên chuyên nghiệp chính là một trong số những lựa chọn tốt nhất với khách hàng. Tại Nhóm In, khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ in ấn đa dạng và chuyên nghiệp.

 

 MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẶT IN GIẤY KHEN

Bằng khen , giấy khen thường làm bằng chất liệu gì?

Giấy mỹ thuật là loại giấy thông dụng nhất trong in bằng khen, giấy khen. Loại giấy này rất phù hợp với tiêu chí trang trọng, cao cấp. Giấy mỹ thuật cũng có rất nhiều loại khác nhau, Nhóm In sẽ giới thiệu kĩ hơn trong bài viết chuyên sâu. Nhóm In sẽ hỗ trợ khách hàng chọn được chất liệu giấy phù hợp.

Bằng khen, giấy khen với kích thước tiêu chuẩn

Trong các đơn vị hành chính nhà nước và các trường học, bằng khen giấy khen thường được in theo một số kích thước, như: a3, a4. Còn tại các tổ chức khác, kích thước bằng khen, giấy khen đa dạng hơn, tùy vào thiết kế. Không có quy định chung bắt buộc nào. Các loại bằng chứng nhận thường được các tổ chức cấp, phát bằng quy định về kích cỡ, và bắt buộc phải tuân theo.

Màu sắc thông thường của bằng khen, giấy khen

Do tính chất trang trọng, thông thường bằng khen, giấy khen thường chỉ in 1 màu. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều mẫu sử dụng 2, 3 hoặc 4 màu. Nhóm In có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, dưới đây là các ví dụ về những mẫu in 1 màu, hoặc nhiều màu:

Kĩ thuật in màu hiện đại

Hiện nay, với công nghệ in offset và laze, Nhóm In có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng đặt in với số lượng nhỏ và cần lấy ngay, Nhóm in sẽ sử dụng công nghệ in laze để khách hàng tiết kiệm chi phí. Với đơn hàng lớn, thì công nghệ in Offset lại phù hợp hơn.